Bánh khoai tây chiên giòn làm kiểu này ăn một miếng là nhớ cả đời
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 1/2 chén tinh bột khoai lang
- 1/2 muỗng cà phê muối
- Hạt tiêu đen xay
- 1 muỗng cà phê ngũ vị hương
- 1/2 muỗng canh dầu thực vật
Nước chấm:
- 1 muỗng canh tương ớt (loại ớt có băm nhỏ)
- 1 muỗng cà phê nước sốt đậu nành sánh hoặc xì dầu
- 1 muỗng canh nước lọc
- 1/2 muỗng cà phê dầu mè
Cách làm:
- Gọt vỏ khoai tây và thái chỉ.
- Cho khoai tây cùng muối, bột hạt tiêu đen, bột ngũ vị hương và bột trộn đều trong 5 phút.
- Cho một dầu ăn vào chảo, chiên từng mặt bánh trong 1-2 phút cho tới khi định hình và hơi ngả màu thì lật bánh để chiên mặt còn lại.
- Hạ lửa và tiếp tục chiên bánh nhiều lần tới khi bánh giòn và ngả màu vàng nâu.
- Trộn đều hỗn hợp nước chấm. Bánh ăn nóng thì ngon hơn.
(Theo Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất