Trời chuyển sang thu mà không nấu món tôm này thì thật 'có lỗi' với cái dạ dày chị em ơi!
Tin liên quan
Miến tôm nấm kim châm ngọt, thơm ngon, cực bổ dưỡng.
Nguyên liệu làm miến tôm nấm kim châm:
· 1 gói nấm kim châm
· 1 bát tôm
· 1 củ tỏi
· xì dầu
· 3 thìa dầu hào
· 1 thìa muối
· 1/3 thìa nước
· Một ít miến, đã ngâm
Cách làm miến tôm nấm kim châm:
· Cắt bỏ phần râu tôm. Dùng tăm khêu phần đầu chỉ trên thân tôm ra, kéo chỉ ra ngoài.
· Băm nhuyễn tỏi, đổ 1 thìa dầu nóng lên trên, thêm xì dầu dầu hào, muối, và đổ một bát nước loãng vào.
· Trải nấm nấm kim châm vào nồi đất và múc 2 thìa nước sốt vào.
· Cho miến đã ngâm từ trước vào nồi.
· Trải thêm một lớp tôm vào nồi.
· Cuối cùng đổ hết nước sốt vào. Nếu để miến tôm nấm kim châm đầy kín nồi thì đổ thêm nước vào.
· Đậy vung và đun trong khoảng 5 phút, sau đó rắc hành lá cắt nhỏ vào.
· Một đĩa miến tôm nấm kim châm đã hoàn thành.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất