Trứng hấp đậu phụ thanh nhã ngon ngon
Tin liên quan
Trứng hấp đậu phụ nhiều dinh dưỡng nhưng ăn rất nhẹ bụng, phù hợp để ăn lót dạ lúc đói. Mời bạn tham khảo công thức làm trứng hấp đậu phụ đơn giản mà ngon sau đây nhé.
Nguyên liệu
+ 100g đậu phụ cắt miếng nhỏ
+ 2 quả trứng
+ 40ml nước
+ Vài nhánh hành
+ Một chút muối
Cách làm
- Đậu phụ cắt miếng nhỏ. Xếp ra đĩa hoặc bát.
- Trứng đập vào bát, đánh đều.
- Hành lá xắt nhỏ, thả vào cùng trứng, thêm muối đánh nhuyễn.
- Đổ hỗn hợp trứng hành vào đĩa đậu. Đem hấp khoảng 6 phút là chín. Món này nên ăn nóng sẽ ngon hơn.
Việt Hà – Nguồn: DDC
(Theo Congluan)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất