Trổ tài làm bánh gato bia bay khiến các bé thích thú
Tin liên quan
Nguyên liệu làm món bánh gato đặc biệt này gồm:
- 3 cốt bánh gato nướng chín, đường kính 18-20 cm
- Vỏ lon bia
- 01 chiếc đũa dài
- Kem tươi đánh bông màu trắng, một ít pha màu vàng
- 02 ống hút
Cách làm bánh gato bia bay như sau:
- Bạn chồng 3 cốt bánh và phết kem trắng vào giữa các tầng, sau đó láng bên ngoài 1 lớp màu vàng cho thật mịn màng.
- Lấy băng dính cuộn hai ống hút lại với nhau và gập hai góc vuông tạo thành quai
- Gắn quai lên thành cốc.
- Dùng đui kem nhỏ tạo thành những đường dọc dưa xung quanh cốc và che kín quai cốc.
- Phun kem màu trắng tạo thành bọt ở miệng cốc.
- Cắm chiếc đũa chéo góc cốc bia.
- Đặt lon bia lên đầu chiếc đũa nghiêng như đang rót và phun kem che kín phần đũa giữa bánh và lon bia là hoàn thành.
Thật bất ngờ và sáng tạo phải không? Bạn có thể chuẩn bị món bánh này cho dịp sinh nhật con hoặc trang trí cho dịp giáng sinh sắp tới.
Nếu bạn muốn tự làm cốt bánh gato thì có thể tham khảo tại công thức này.
Chúc các bạn thành công nhé!
Chủ bếp Nghĩa Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất