Làm bánh gato cam ngon đẹp khó cưỡng
Tin liên quan
Làm bánh gato cam ngon đẹp khó cưỡng
Nguyên liệu làm bánh gato cam:
+ 4 quả trứng gà
+ 120 gram đường
+ 120 gram bột
+ 75 ml nước
+ 1/4 quả chanh
+ 40 gram bơ
+ 1 quả cam
Cách làm gato cam:
- Tách lòng đỏ và lòng trắng riêng, đánh bông lòng trắng với đường và nước chanh
- Cam gọt vỏ, vắt lấy nước, thêm nước lọc cho đủ 75ml, vỏ cam xắt nhỏ, rắc xuống đáy khuôn. Batak lò nướng ở 180 độ C
- Trong một tô khác, đánh lòng đỏ, bơ, nước cam rồi rây bột từ từ cho đến khi quện đều
- Cho 1/2 hỗn hợp lòng trắng vào tô, đánh đều rồi cho nốt chỗ còn lại vào, dùng tay trộn đều.
- Cho hỗn hợp vào khuôn (không cần chống dính), nướng bánh ở nhiệt độ 180 độ C trong 20-25 phút.
- Khi bánh chín nhanh tay cho ra lò, úp ngược để bánh không bị xẹp
- Bạn có thể ăn bánh với siro cam hoặc cam tươi
Xem thêm: Cách bó giò thủ xào giòn sần sật đưa cơm ngày đông giá lạnh
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất