Mềm thơm váng đậu cuộn nấm kim châm sốt xì dầu lạ miệng
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
2 miếng váng đậu, 1 nấm kim châm nhỏ, 5 gram xì dầu, 2 gram tinh bột ngô, 1 muỗng canh dầu hào, 5 gram muối, 2 gram đường
Cách thực hiện:
- Rửa sạch nấm kim chân và cắt bỏ chân. Chia nấm kim chân thành những phần nhỏ.
- Cắt váng đậu sao cho vừa ăn rồi cho nấm kim châm vào váng đậu.
- Trải tấm váng đậu ra, cho nấm kim châm vào trong rồi cuộn tròn và xiên tăm để cố định. Làm lần lượt cho đến khi hết nấm kim châm và váng đậu.
- Đổ 200ml nước vào bát sạch, thêm xì dầu, dầu hào, muối, đường, tinh bột ngô vào bát và khuấy đều.
- Đổ dầu vào chảo, cho váng đậu cuộn nấm kim châm vào chảo, đổ nước sốt, đun sôi trong 5 phút, nấu ở mức lửa nhỏ.
- Cho váng đậu cuộn nấm kim châm ra đĩa và thưởng thức.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất