Bữa tối tráng miệng với món chuối nướng mật ong thơm lừng, hấp dẫn
Tin liên quan
Nguyên liệu làm chuối nướng mật ong gồm:
- Chuối ngự
- Mật ong
- Dừa nạo
- Lạc rang
- Vừng rang
Cách làm chuối nướng mật ong như sau:
Bước 1:
- Chuối ngự bổ dọc làm 3 lát, ép cho chuối mỏng dẹt.
Bước 2:
- Lót giấy sáp hoặc giấy bạc vào khay nướng, xếp chuối lên trên, lưu ý không xếp quá dày nhau. Dùng chổi chuyên dụng quét một lớp mật ong mỏng lên trên.
- Cho khay chuối vào lò ở nhiệt độ 200 độ C nướng trong khoảng 15 phút. Khi thấy chuối chín vàng mặt là được.
Bước 3:
Lấy chuối ra, lần lượt rắc vừng rang, lạc rang và dựa nạo lên trên chuối, cuộn gọn lại và thưởng thức.
Thành phẩm:
Thật nhanh và đơn giản phải không các bạn? Món chuối nướng với lớp chuối dai dai, dẻo ngọt, đậm vị mật ong, bùi bùi của dừa, thơm ngậy của lạc vừng, thật thơm ngon và hấp dẫn.
Chúc bạn thành công với món chuối nướng mật ong và đừng quên theo dõi món ngon mỗi ngày trên Emdep.vn để có được cho mình những công thức nấu ăn hấp dẫn.
Chủ bếp Lê Nguyên
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất