Tiết lợn xào hẹ dân dã mà ngon đến bất ngờ
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Huyết heo (tiết lợn): 400 gr
- Giá đỗ: 300 gr
- Hẹ: 200 gr
- Gừng.
Cách làm:
- Tiết mua về rửa lại và luộc chín trong nước luộc có gừng và muối. Lấy ra rửa lại với nước, cắt nhỏ vừa ăn.
- Giá rửa sạch. Hẹ rửa sạch cắt khúc.
- Cho ít dầu vào chảo, dầu nóng cho tỏi băm và ít gừng vào phi thơm. Cho tiết vào xào, nêm 1 thìa canh đường, ít bột ngọt hoặc hạt nêm, gần 1 thìa cà phê muối, 2 thìa canh dầu hào, 2 thìa canh nước mắm.
- Xào tiết ít phút, cho giá và hẹ vào xào cùng, trộn đều nêm lại gia vị cho vừa ăn.
- Giá hẹ vừa chín tới là được, tắt bếp cho thêm tiêu. Món này ăn nóng và dùng với cơm.
(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất