Tan sở làm canh sườn rong biển giòn sần sật lại cực nhanh

Tan sở làm canh sườn rong biển giòn sần sật lại cực nhanh

2019-05-27 16:11
- Miếng rong biển giòn dai, sần sật, sườn mềm đậm đà, nước dùng ngọt thanh, có thể dùng làm món khai vị hay ăn nhẹ.

 

 Nguyên liệu: 

- 500 gr sườn heo 

- 80 gr rong biển khô loại miếng 

- Gừng 

- 4 lít nước 

- 2 muỗng cà phê muối 

- Hành lá, rau mùi 

 Cách làm: 

- Bước 1: đun một nồi nước cho đến khi sôi cho sườn vào, thêm hành lá, nấu trong khoảng 2-3 phút rồi cho sườn ra ngoài. 

- Bước 2: ngâm rong biển khô tới khi mềm rồi cắt thành miếng vuông nhỏ vừa ăn. 

- Bước 3: đập dập gừng 

  - Bước 4: cho nước, gừng, rong biển và sườn vào nồi áp suất, nấu ở chế độ súp. Cho muối và đậy nắp. Tắt bếp, để yên khoảng 5-10 phút trước khi múc ra dùng. 

(Theo Hà Nguyên/ Ngoisao.net)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Tóc Tiên tiết lộ sốc về bản thân: "Cấp 3 tôi bỏ nhà đi, khi lớn hơn tôi bỏ nhà theo trai"

Đọc nhiều nhất