Làm mỳ tôm xào bị cứng, không ngon là vì bạn chưa biết mẹo này
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- Mì gói: 2 gói
- Tôm: 200 gr
- Mực ống: 2-3 con
- Cải ngọt
- Rau cần.
Cách làm:
- Tôm bỏ vỏ rửa sạch, mực ống làm sạch, cắt nhỏ.
- Cải ngọt, cần tây rửa sạch cắt khúc. Thêm đậu Hà Lan, cà rốt... nếu thích
- Mì cho nước sôi vào để vừa chín thì đổ bỏ nước, cho mì vào rổ để ráo.
- Cho dầu vào chảo, dầu nóng cho hành tỏi băm vào phi thơm. Cho tôm mực vào xào, nêm ít đường, hạt nêm, 1 thìa canh dầu hào, ít nước mắm.
- Mực, tôm chín cho cải và đậu Hà Lan vào xào chín, cho mì vào trộn đều thêm ít gia vị trong mì có sẵn. Thêm cần tây vào trộn đều rồi tắt bếp.
(Theo Ngô Tuyết Phượng/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất