Làm chả cốm rất ngon mà đơn giản
Tin liên quan
- Đặt vào nồi hấp khoảng 15 phút, lưu ý giò sống có thể mặn rùi nên cho ít mắm thôi.
- Cho dầu vào chảo đun nóng già, cho phần chả vừa hấp chín vào rán. Nên rán nhỏ lửa cho cốm vàng hai mặt. Lấy chả cốm ra cắt lát mỏng chấm nước mắm chanh ớt ăn nóng với cơm. Hoặc cho bé em bữa phụ cũng ngon. Nếu bạn nào thích màu đỏ, lúc hấp nhúng qua bát dầu gấc hoặc gấc tươi cho đỏ đẹp nhưng mà an toàn, đừng dùng màu phẩm hoa hiên không rõ nguồn gốc như ngoài hàng nhé.
- Lấy chả cốm ra cắt lát mỏng chấm nước mắm chanh ớt ăn nóng với cơm.
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất