Canh bí ngòi cuộn thịt thanh mát, ăn là mê tít
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 2 quả bí ngòi xanh (khoảng 50 gr)
- Hành lá
- 150 gr thịt nạc vai
Cách làm:
Bước 1: Bí ngòi rửa sạch, dùng dao bào mỏng từng lát. Hành lá rửa sạch chần sơ.
Bước 2: Thịt nạc vai rửa sạch, xay nhỏ trộn thêm chút gia vị.
Bước 3: Trải từng miếng bí ngòi, cho thịt xay lên trên cuộn lại. Dùng lá hành đã chần sơ buộc lại cho chặt.
Bước 4: Nấu một nồi nước sôi. Cho bí ngòi cuộn thịt vào nấu chín tới. Nêm nếm gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.
(Theo Tống Lê Tâm/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất