Thanh đạm với bánh khoai lang tím hấp hoa hòe
Tin liên quan
Chào ngày mới với món bánh khoai lang tím hấp hoa hòe, thanh đạm nhưng vẫn nạp đủ năng lượng cho bạn đến tận trưa nhé.
Nguyên liệu
+ Hoa hòe tươi
+ Khoai lang tím
+ Củ từ
+ Bột nếp
+ Dầu ăn
+ Mật ong
Cách làm
- Hoa hòe, khoai lang tím, củ từ rửa sạch.
- Cho khoai lang tím và củ từ lên nồi hấp.
- Hấp xong nghiền nhuyễn khoai lang tím và củ từ với nhau.
- Hoa hòe rửa sạch, để khô, thái nhỏ.
- Trộn khoai lang tím và củ từ đã nghiền nhuyễn với hoa hòe, thêm bột nếp, mật ong. Trộn đều thành hỗn hợp bột nhão.
- Đặt khuôn bánh tròn lên bề mặt bột, tạo bánh hình tròn.
- Hấp bánh trong vòng 20 phút.
- Xếp bánh lên đĩa. Rắc hoa hòe và chút củ từ đã nghiền nhuyễn lên trên.
Việt Hà – Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất