Phát sốt với hoa hồng Jellycream trang trí bánh gato
Tin liên quan
Hoa jellycream có cách tạo hình đẹp mắt như hoa kem bơ, thời gian sử dụng lâu hơn.
Nguyên liệu làm hoa hồng jellycream gồm:
Phần A
+ 100gr bột gạo
+ 100ml sữa tươi không đường hay whipping cream
+ 20gr đường
Phần B
+ 30gr bột bắp
+ 250ml sữa tươi không đường hay nước lạnh
+ 15gr gelatine
+ 30gr đường
Các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Gelatine cho vào chén cùng 50ml sữa tươi hòa tan để 15 phút.
Bước 2: Cho bột bắp, đường và 200ml sữa tươi còn lại (trong nguyên liệu phần B) vào nồi hòa tan. Bắc lên bếp nấu lửa nhỏ, khi sữa sôi nhẹ thì tắt bếp cho gelatin vào hòa đều rồi đổ ra chén để nguội.
Bước 3: Cho hết nguyên liệu phần (A) vào nồi hòa tan, bắc lên bếp vừa nấu, vừa khuấy với lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp sánh đặc, mịn màng thì tắt bếp.
Bước 4: Bây giờ bạn cho hỗn hợp bước 3 và bước 2 vào chung 1 cái âu nhỏ trộn đều.
Bước 5: Chia bột ra từng phần nhỏ, pha màu trái cây bạn thích. Để nguội trước khi bắt bông.
Bước 6: Nếu bạn chưa biết tạo hình hoa, có thể xem clip hướng dẫn dưới đây với cách làm tương tự nhé!
Chúc các bạn thành công và có được chiếc bánh hoa hồng jellycream đẹp mắt!
Lâm Anh Đào
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất