Đổi vị với bông cải xanh tẩm bột chiên giòn

Đổi vị với bông cải xanh tẩm bột chiên giòn

Trang Airi 2015-03-18 09:14
- Bỏ qua món bông cải xào hay luộc nhàm chán đi. bạn hoàn toàn có thể biến tấu món rau nhiều dinh dưỡng này thành những chiếc bánh thơm giòn sau vài bước cơ bản đấy
Nguyên liệu: 
+ 12 nhánh bông cải xanh
+ 1 quả trứng lớn
+ ¼ cốc hành xanh
+ 2/3 cốc vụn bánh mì
+ ½ cốc bột chiên 
+ Muối và hạt tiêu
Cách làm:
- Làm nóng lò nướng ở 400 độ F
- Bước 1: Bông cải xanh rửa sạch, trần qua nước sôi 1 phút sau đó xối qua nước lạnh.
-Bước 2: Đánh kĩ trứng, hành lá, vụn bánh mì và bột chiên. Sau đó thêm muối và hạt tiêu. Đến khi hỗn hợp đặc, dùng tay tạo hình cho bánh. Mỗi chiếc bánh khoảng 1,5 muỗng canh.
- Bước 3: Đặt lên khay nướng, nướng đến khi bánh có màu vàng nâu và giòn trong vòng 18-20 phút. 
- Bước 4: Lấy ra khỏi lò, ăn nóng cùng với tương cà.

>> Hướng dẫn làm bánh ngon

Trang Airi/ Dịch từ IAF
(Theo Congluan.vn)
 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


'Phù phép' chân to như củ cải thành thon dài như siêu mẫu với 5 bài tập đơn giản, tập ngay tại nhà

Đọc nhiều nhất