Giật chồng người chẳng phải thành tích hay vinh quang, người thứ ba nên biết 3 điều này trước khi tự đắc

Giật chồng người chẳng phải thành tích hay vinh quang, người thứ ba nên biết 3 điều này trước khi tự đắc

Anh Chi 2022-05-27 15:08
- Sau khi phá hoại hạnh phúc gia đình người khác và giành được người đàn ông đó về tay mình, nhiều người thứ ba tỏ ra hạnh phúc, tự hào. Nhưng thực sự, họ đã và sẽ mất nhiều thứ hơn là họ có được.

Nhiều người đàn ông chỉ coi chuyện tình ái với người thứ ba là một cuộc chơi. Với nhân tình, đàn ông chỉ có tình chứ không có nghĩa, chỉ có mê đắm, chứ không có trách nhiệm. Với đàn ông, vợ thì chỉ có một, còn nhân tình thì có một hoặc nhiều. Họ chẳng có thân phận mà chỉ có đúng một cái tên chính là "người thứ ba". Người thứ ba nên biết những điều này trước khi tự đắc:

Đàn ông ngoại tình thì đâu còn là đàn ông tử tế

Đứng trên phương diện của người phụ nữ, bạn cũng sẽ mong người đàn ông của mình sẽ mãi chung thủy với mình. Tuy nhiên, một sự thật rành rành là anh ta đã phản bội vợ để đến với bạn. Người đàn ông có thể ăn gian nói dối, phản bội vợ con thì đâu còn là đàn ông tốt.

Phản bội vợ con không chỉ là hành động của người chồng thiếu trách nhiệm, mà còn là không có đạo đức và nhân phẩm. Đàn ông khi ấy không chỉ có thể đánh mất gia đình, còn tự hủy hoại cả nhân, lễ, trí, tín của bản thân. Giành được người đàn ông như vậy, người thứ ba liệu có thấy hãnh diện, tự hào?

Giật chồng người chẳng phải thành tích hay vinh quang, người thứ ba nên biết điều này trước khi tự đắc

(Ảnh minh họa)

Có thể, khi người đàn ông phản bội, người vợ vẫn níu kéo. Nhưng có lẽ, cô ấy chỉ muốn giữ bố cho các con. Chứ bản thân, người phụ nữ đó cũng chẳng còn tình cảm với người đàn ông đã nhẫn tâm phản bội mình. 

Còn bản thân người thứ ba không chịu ràng buộc thì có hàng ngàn người tốt ngoài kia để lựa chọn, sao lại đâm đầu vào một kẻ mất hết đạo nghĩa? Liệu có phải tự đem thiệt thòi về cho bản thân?

Người thứ ba được yêu mấy, cũng chỉ là tạm bợ

Nhiều cô nhân tình vẫn huênh hoang rằng, bản thân được người đàn ông yêu chiều hơn vợ, muốn gì anh ta cũng đáp ứng. Đúng là thời gian đầu, cô ta có thể được ưu ái hơn nhưng khi đã ở bên người đàn ông lâu dài, không chắc cô ta sẽ nhận được tình cảm như mong đợi. Đàn ông một khi hết yêu vợ, vẫn còn trách nhiệm với gia đình. Nhưng một khi đàn ông hết mê nhân tình thì nhân tình cũng chẳng còn ý nghĩa gì với họ.

Giật chồng người chẳng phải thành tích hay vinh quang, người thứ ba nên biết điều này trước khi tự đắc

(Ảnh minh họa)

Tội lỗi khi làm người khác tổn thương

Không ít người thứ ba chen chân vào gia đình của người khác nhưng vẫn bao biện bằng câu: "Tình yêu không có lỗi." Khi trót yêu người có gia đình và phá vỡ hạnh phúc gia đình của người ta. Họ cho rằng tình yêu không có lỗi và yêu ai cũng không thể tránh được.

Nhưng một người trưởng thành, khi cố gắng làm tổn thương người khác để có được hạnh phúc cho riêng mình, liệu cô ta có cảm thấy thực sự hạnh phúc hay không. Tình yêu không sai, nhưng yêu sai người, sai cách thì không bao giờ đúng. Tình yêu chỉ có giá trị khi khiến người ta sống tốt và ý nghĩa hơn. Ngoại tình là cách người ta bóp méo đi ý nghĩa thiêng liêng của một tình yêu.

Giật chồng người chẳng phải thành tích hay vinh quang, người thứ ba nên biết điều này trước khi tự đắc

(Ảnh minh họa)

Hơn nữa, việc người thứ ba cặp kè với người đàn ông có vợ, có được hạnh phúc nhờ phá hoại gia đình người khác, cô ta cũng không bao giờ được người khác tôn trọng. Phụ nữ hãy nhớ, luật nhân quả không chừa một ai. Làm điều ác, sẽ phải nhận hậu quả. Làm những điều sai trái có nghĩa là bạn không tôn trọng  người khác cũng như không tôn trọng chính bản thân mình.

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

5 bài tập chỉ 4 phút mà giúp bạn gái giảm liền 7cm, 'diệt sạch' mỡ bụng trong 'nháy mắt'

Đọc nhiều nhất