Chồng nhà người ta: Sinh nhật tặng vợ một ống tre đầy ắp tiền

2022-06-17 15:00
- Được chồng tặng cho một ống tre chứa đầy tiền bên trong, vợ sung sướng vô cùng, khoe ngay lên mạng xã hội.

Bạn mong muốn nhận được món quà nào nhất trong ngày sinh nhật của mình?  

Một người vợ ở Đài Loan mới đây đã chia sẻ món quà sinh nhật mà chồng tặng. Món quà này vô cùng độc đáo, mang đến cho cô niềm vui bất ngờ, vì vậy cô muốn chia sẻ với mọi người, hi vọng mỗi người phụ nữ đều được chồng nâng niu, chiều chuộng.  

Theo người vợ này, vì sắp đến ngày sinh nhật nên cô suy nghĩ lan man, cực tò mò xem năm nay chồng sẽ tặng mình quà gì thì bất ngờ, chồng cô lấy ra một ống tre dài 1,6m, gần bằng người cô và nói: "Anh không biết em muốn gì, chính em tự mua lấy nhé, năm nay dịch bệnh như vậy cũng không dẫn em ra ngoài ăn được".  

 Món quà sinh nhật độc đáo của người chồng khiến vợ vô cùng hào hứng.  

Nhìn qua, người phụ nữ này thấy ống tre cực nặng, bên ngoài thô sơ, cũng không có bất cứ vật trang trí gì.  

Hiếu kỳ, cô bổ ống tre ra thì thấy bên trong chứa đầy tiền lẻ và tiền giấy. Hóa ra đây là ống tre tiết kiệm của chồng cô, nơi cất giấu tiền tiết kiệm của anh bất lâu, quả thực là một món quà khiến cô vô cùng ngạc nhiên và thích thú.  

Chồng nhà người ta: Sinh nhật tặng vợ một ống tre đầy ắp tiền

(Ảnh minh họa)

Người vợ cũng hào hứng tiết lộ, cô đã đếm tất cả số tiền có trong ống tre. Có 612 đồng 50 Đài tệ (tương đương với khoảng 24 triệu đồng). Ngoài ra còn tiền xu và tiền mệnh giá khác, tổng cộng cũng khá nhiều, đủ để cô thoải mái mua vài món đồ mà mình thích.  

Ngay sau khi chia sẻ của người vợ được đăng tải, MXH đã nổ ra một cuộc thảo luận sôi nổi. Đa số mọi người đều chúc mừng người vợ và khen ngợi người chồng "sáng tạo", "chiều vợ hết mức", đúng chuẩn "chồng nhà người ta".  

Theo Dân Việt  

 

Không chung huyết thống nhưng các mỹ nữ này lại giống nhau tới khủng khiếp

Đọc nhiều nhất