Trứng hấp đậu bắp, thơm ngon lại đẹp như tác phẩm nghệ thuật
Tin liên quan
Trứng hấp đậu bắp là món ngon bạn có thể chế biến ngay tại nhà. Có rất nhiều nguyên liệu có thể kết hợp với trứng và đậu bắp là một trong những nguyên liệu phù hợp nhất. Đậu bắp kết hợp với chứng không chỉ làm tăng gấp đôi hương vị mà còn khiến món ăn này trở nên hấp dẫn và "ảo không giới hạn".
Đậu bắp được nhận danh hiệu vua của các loại rau. Đậu bắp chứa hàm lượng canxi cao ngang với sữa tươi nhưng lại có khả năng hấp thụ cao hơn sữa. Ngoài ra, chất nhầy độc đáo trong đậu bắp giúp thúc đẩy nhu động ruột và tăng cường tiêu hóa, phù hợp với những người muốn giảm cân, tăng cường thể lực, bảo vệ gan và ngăn ngừa thiếu máu.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 2 quả trứng
- 1 quả đậu bắp
- Muối, gia vị
Cách làm:
- Đập trứng, đánh tan trứng bằng đũa hoặc phới đánh trứng
- Thêm một lượng muối vừa ăn hòa tan với trứng
- Đậu bắp thái lát vừa ăn
- Thêm đậu bắp vào bát trứng
- Hấp cách thủy bát trứng trong khoảng 15 phút.
Món trứng hấp đậu bắp thơm ngon, dễ ăn đã sẵn sàng!
Quỳnh Trang/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất