Thịt bò Wagyu nướng kiểu này không hề dai lại mềm tan quyến rũ, thơm ngon đậm đà
Tin liên quan
Hãy sẵn sàng để thưởng thức món thịt bò Wagyu nướng cực kỳ mềm ngon. Từng miếng thịt không hề dai mà mềm ngon, tan chảy trong miệng bạn. Thịt bò nướng Wagyu được ăn kèm với bánh mì hoặc rau xà lách đều tuyệt ngon.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 1 miếng thịt bò Wagyu
- 1 thìa canh muối ăn
- 1 thìa canh hạt tiêu đen xay
- Sốt BBQ của Franklin
Cách làm:
- Tập hợp các nguyên liệu. Nếu thịt bò Wagyu đông lạnh, bạn nên rã đông từ từ trong tủ lạnh. Không để thịt bò Wagyu ở nhiệt độ phòng vì mỡ của thịt bò sẽ bị chảy.
- Ướp muối và hạt tiêu lên thịt bò
- Ướp thịt bò ít nhất 2 tiếng, tốt nhất là để qua đêm trong tủ lạnh.
- Dùng giấy bạc, gói vào thành cái cốc, thêm nước vào, bỏ vào lò nướng. Bỏ thêm một gói giấy bạc vào nướng cùng giúp thịt bò không bị khô.
- Bỏ thịt bò vào nướng cùng với cốc nước bằng giấy bạc.
- Bọc thịt nướng vào trong một miếng giấy butcher. Nếu không có giấy butcher, bạn hãy dùng giấy bạc.
- Nướng thêm khoảng 30 phút để thịt bò chín đều và không bị khô.
- Món thịt bò nướng Wagyu mềm ngon, quyến rũ đã sẵn sàng. Bạn nên chấm thịt bò với sốt BBQ để cảm nhận được mùi vị thơm ngon đúng điệu.
Quỳnh Trang/Theo Justonecookbook
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất