Sườn nướng tiêu xanh cay ngon

Sườn nướng tiêu xanh cay ngon

2018-10-08 16:14
- Sườn nướng tiêu xanh ăn với cơm hay làm trong các buổi tiệc tụ tập với người thân, bạn bè đều rất hợp.

  

 Nguyên liệu: 

- Sườn 0,5 kg 

- Tiêu xanh 

- Gia vị 

 Cách làm: 

- Sườn chọn loại non, chặt miếng to vừa, rửa với muối cho sạch, để ráo. 

- Tiêu xanh khoảng 50 gr hoặc hơn giã nhuyễn. 

- Ướp sườn với 1/2 thìa canh đường, 1 thìa cà phê hạt nêm hoặc bột ngọt, 1/2 thìa canh dầu hào, gần 1 thìa canh nước mắm, tiêu xanh giã nhuyễn, hành tỏi băm thêm ít dầu, ướp 1 tiếng cho thấm. 

- Sườn thấm đem nướng trên bếp than cho chín hoặc nướng bằng lò. Sườn nướng tiêu xanh ăn với cơm hay đồ nhắm trong các buổi tiệc nhỏ.  

 Ngô Tuyết Phượng/Ngôi sao 

  

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Những Hoa hậu từng khiến netizen 'dậy sóng' vì nhan sắc 'xấu phát hờn'

Đọc nhiều nhất