Matcha tiramisu ngọt thơm, sánh quyện, ăn một lần nhớ mãi
Tin liên quan
Thật khó có thể quên được hương vị matcha tiramisu ngọt ngào, sánh quyện, bùng nổ với hương vị matcha mát lạnh. Đây là món tráng miệng cổ điển được nhiều người ưa chuộng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 3 lòng đỏ trứng lớn
- 1/3 chén đường (70 g)
- Đánh lòng trắng trứng đến khi bông mịn, chú ý đánh trứng đến mức nhiệt độ 160 độ C
- Thêm phô mai mascarpone, đánh đều
- Thêm whipping Cream vào đánh bông lên
- Hòa tan bột matcha với nước
- Nhúng những chiếc bánh sampa vào trong bột matcha, xếp vào hộp
- Phủ hỗn hợp kem đã đánh bông lên trên bánh sampa
- Thêm một lượt bánh nữa rồi tiếp tục phủ kem mịn lên trên, làm lạnh ít nhất 4 tiếng
- Phủ một chút bột trà xanh lên trên trước khi thưởng thức!
Quỳnh Trang/Theo Justonecookbook
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất