Gà áp chảo Miso ngon bá cháy, cả nhà vét sạch nồi cơm
Tin liên quan
Gà áp chảo vàng giòn được ướp trong nước sốt Miso sánh quyện, thơm lừng gian bếp. Đây là món ngon khiến chồng con bạn vét sạch nồi cơm chỉ trong nháy mắt.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 5 đùi gà rút xương
- 5 thìa canh sốt miso đa năng
- 1 thìa canh dầu ăn
- 1 thìa cà phê hạt vừng trắng nướng/ rang
- Hành lá
Cách làm:
- Ướp thịt gà với sốt Miso đa năng trong khoảng 1 ngày, bảo quản trong tủ lạnh
- Lấy thịt gà ra, dùng giấy ăn lau khô nước sốt
- Làm nóng chảo, thêm dầu ăn vào chảo
- Cho đùi gà vào chảo, áp chảo cho đến khi thịt gà chín vàng
- Tưới sốt Miso lên thịt gà, đun thêm để sốt Miso ngấm vào thịt gà
- Thái thịt gà thành từng miếng vừa ăn, tưới thêm sốt Miso lên thịt gà đến món thịt trở nên đậm đà, hấp dẫn hơn
Quỳnh Trang/Theo Justonecookbook
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất