Đậu phụ phụ om cay kiểu Hàn ngon đậm đà 'tê đầu lưỡi', cả nhà ăn hoài không ngán
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
-
- 5 bìa đậu phụ
- 1 thìa canh dầu thực vật
- 3 thìa xì dầu
- 3 thìa canh nước
- 1 thìa canh dầu mè
- 1 thìa cà phê đường
- 1 thìa hạt tiêu
- 1 thìa cà phê hạt mè
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 2 hành lá
- Cách làm:
- - Thái đậu phụ thành từng miếng vừa ăn.
- Trộn gia vị thành nước sốt có hương vị độc đáo.
- Rán đậu phụ trên chảo dầu.
Quỳnh Trang/Theo Koreabapsang
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất