Đậu hũ rong biển xóc tỏi phi - món ăn vặt vừa đủ chất vừa ngon miệng, không thử hơi phí
Tin liên quan
Đậu hũ là món ăn giàu dinh dưỡng và rất dễ chế biến thành nhiều cách khác nhau. Và đậu hũ rong biển này cũng vậy, được chiên giòn xóc cùng tỏi phi chấm cùng tương đen thật hết ý cho mùa lạnh...
Nào hãy cùng thực hiện món ngon đơn giản này nhé.
Nguyên liệu:
- 200gr đậu hũ rong biển (có thể dễ dàng tìm thấy tại các siêu thị)
- Tỏi băm
- Ít muối
- Hành lá
- Tương đen ăn kèm
- Xiên que
Thực hiện:
Bước 1:
Đậu hũ sau khi cắt khối vuông thì đem chiên giòn đều. Rắc ít muối vào khi chiên vừa giúp cho quá trình chiên không bị cháy dính và thêm đậm đà cho đậu hũ.
Bước 2:
Sau khi chiên giòn, thì lấy dầu còn dư đó phi thơm tỏi. Rồi đổ cả hai vào tô to xốc đều.
Bước 3:
Cuối cùng là trình bày ra đĩa cùng với ít hành lá tỉa mỏng. Ăn kèm với sốt hoặc tương đen.
Bước 4:
Hoặc bạn có thể xiên que để dễ dàng mang đi picnic hoặc thưởng thức ngoài trời khi đi chơi
Thành phẩm:
Đậu hũ rong biển là thực phẩm kết hợp từ đậu hũ dinh dưỡng chứa đạm cao cùng với rong biển giàu dưỡng chất với canxi và i-ốt tự nhiên.
Vì vậy đây sẽ là món ăn chơi vừa rẻ tiền lại thực hiện rất nhanh. Lớp vỏ được chiên vàng giòn chấm kèm tương đen thật hết ý cho mùa lạnh đấy.
Chúc các bạn thành công!
Chủ bếp Oanh Trần
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất