Cuối tuần, tự làm pudding sữa đậu nành ngọt mềm, tan chảy, ăn rồi thích mê
Tin liên quan
Bánh pudding sữa đậu nành với hương vị thơm ngon, tinh tế chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình của tất cả mọi người. Đây là món ăn vặt thích hợp cho ngày cuối tuần rảnh rang.
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 200g sữa đậu nành (không đường)
- 100g sữa tươi
- 30g đường
- 7g gelatin
- Một chút bột đậu nành nấu chín
Cách làm:
- Hòa sữa đậu nành với đường, sau đó, bạn có thể thêm một lượng sữa tươi thích hợp để tạo cảm giác ngon hơn.
- Hòa gelantin với nước lọc
- Thêm các lát gelatin mềm vào sữa đậu nành ấm, khuấy đều
- Pudding lỏng được đổ vào khuôn và làm lạnh trong hơn 4 giờ trong tủ lạnh cho đến khi nó đông cứng
- Lấy cốc pudding ra, rắc bột đậu nành lên trên và thưởng thức
Món pudding sữa đậu nành thơm ngon, sánh mịn chắc chắn sẽ khiến tất cả mọi người đều cảm thấy hài lòng khi thưởng thức.
Quỳnh Trang/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất