Cá hồi nướng mặn ngọt, hấp dẫn khó cưỡng, ăn một lần nhớ mãi không quên
Tin liên quan
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Cá hồi phi lê 400g (cắt làm đôi nếu miếng lớn)
- 2 thìa canh súp miso trắng
- 1 thìa canh rượu nấu ăn
- 1 thìa canh rượu mirin
- 1 muỗng canh nước tương
- 2 thìa dầu mè
- Một chút vừng rang
- Hành lá
Cách làm:
- Trộn các loại gia vị trong một chiếc bát to
- Ướp cá hồi trong gia vị, để ít nhất 30-1 tiếng trong tủ lạnh
- Làm nóng lò nướng trong 3 phút, đặt miếng thịt cá hồi lên vỉ nướng nướng trong 10 phút sau đó lấy ra, ướp thêm sốt cá hồi tùy vào độ dày của miếng cá hồi cho đến khi cá hồi chín đều.
Cá hồi nướng mặn ngọt ăn với cơm rất ngon. Bạn nên ăn nóng ngay sau khi nướng để cá hồi không bị tanh và giữ được hương vị tuyệt vời nhất.
Quỳnh Trang/Theo Justonecookbook
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất