Bất ngờ với bánh pizza mì tôm quá ngon, "ăn đứt" vị pizza truyền thống
2017-07-30 10:00
- Pizza mì tôm mới lạ nhưng rất ngon miệng. Lớp mì giòn rụm, vừa thơm lại béo ngậy vị phô mai, đây là món ăn cuối tuần thú vị dành cho cả gia đình.
Tin liên quan
Nguyên liệu làm pizza mì tôm gồm:
- 3 gói mì tôm
- 3 thìa tương cà
- 2 thìa dầu ăn
- 2 cái lạp xưởng
- 2 cái xúc xích
- Phô mai sợi
Cách làm pizza mì tôm như sau:
Bước 1: Lạp xưởng cho vào lò nướng, nướng sơ qua tới khi lạp xưởng chín thì lấy ra thái miếng vừa mỏng, hoặc bạn có thể đem hấp chín cũng được nhé! Xúc xích cũng đem thái lát vừa mỏng như lạp xưởng.
Bước 2: Cho nước vào nồi đun sôi, sau đó bạn cho mì tôm vào chần sơ qua.
Bước 3: Cho chảo nóng với 1 chút dầu ăn, sau đó bạn vớt mì tôm cho vào chảo, thêm chút gia vị của mì tôm rồi trộn đều, tiếp đến bạn dàn đều và ép mạnh xuống đáy nồi để mì được nèn chặt.
Bước 4: Rắc 1 lớp mỏng phô mai sợi lên trên mì, sau đó thêm nước sốt tương cà.
Bước 5: Cuối cùng bạn xếp lạp xưởng và xúc xích rồi lại thêm 1 lớp phô mai nữa là xong.
Bước 6: Giờ thì bạn cho chảo pizza mì tôm vào lò nướng 200 độ C đã được làm nóng sẵn, nướng khoảng 10-15 phút để bề mặt bánh hơi xém vàng là lấy ra khỏi lò.
Thành phẩm:
Cho bánh pizza mì tôm lên thớt và cắt miếng hình tam giác để thưởng thức.
Pizza mì tôm mới lạ nhưng rất ngon miệng. Lớp mì giòn rụm, vừa thơm lại béo ngậy vị phô mai, đây là món ăn cuối tuần thú vị dành cho cả gia đình.
Chúc các bạn thành công với món pizza mì tôm này và đừng quên theo dõi món ngon mỗi ngày trên Emdep.vn để có được cho mình những công thức nấu ăn hấp dẫn.
Chủ bếp Hương Giang
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Gom đủ thất vọng rồi sẽ buông tay