Bánh con sò xốp mềm thơm ngon ai cũng mê
2017-10-12 06:05
- Bánh xốp mềm, thơm mùi bơ và độ ngọt rất vừa phải, các bạn cùng làm thử xem nhé!
Tin liên quan
Nguyên liệu làm bánh con sò gồm:
- 135gr bột mì
- 1 thìa cà phê bột nở
- 90gr bơ
- 2 quả trứng gà
- 1 lòng đỏ trứng gà
- 70gr đường
- 1 thìa cà phê vani
- Khuôn con sò
Cách làm bánh con sò như sau:
- Bước 1: Cho bơ vào 1 cái bát rồi đun cách thủy cho bơ tan chảy sau đó lấy ra để nguội. Bật lò nướng 200 độ C làm nóng lò
- Bước 2: Cho trứng gà vào 1 cái tô, thêm đường, vani và khuấy đều cho đường tan hết.
- Bước 3: Rây bột mì, bột nở vào tô trứng và trộn đều cho hòa quyện với nhau.
- Bước 4: Cuối cùng bạn cho bơ tan chảy vào, khuấy đều cho hỗn hợp đồng nhất.
- Bước 5: Múc hỗn hợp bột đầy 7/10 khuôn con sò, khi nướng bánh sẽ nở là vừa. Cho bánh vào lò nướng 15-17 phút là bánh chín vàng đều.
- Bước 6: Lấy bánh ra khỏi lò và để cho bánh nguội bớt mới lấy bánh ra khỏi khuôn, để trên giá sắt cho bánh nguội là có thể thưởng thức cùng 1 tách trà nóng rất tuyệt vời.
Thành phẩm rất tuyệt phải không nào! Bánh xốp mềm, thơm mùi bơ và độ ngọt rất vừa phải, các bạn cùng làm thử xem nhé!
Chúc các bạn thành công!
Chủ bếp Vũ Hương Giang
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
4 người đẹp Việt thừa nhận 'chỉnh sửa' một vài điểm trên mặt