Bánh chuối bọc bột yến mạch chiên giòn
Tin liên quan
Bánh chuối chiên xù là món ăn được nhiều người yêu thích, đặc biệt là khi tiết trời lạnh. Có rất nhiều cách làm bánh chuối chiên xù nhưng bạn đã bao giờ thử làm món bánh chuối chiên với bột yến mạch chưa? Bánh sẽ vẫn giòn ngon mà còn tốt cho sức khỏe nữa đấy!
Bạn hãy thử vào bếp và làm món ăn này xem sao!
Nguyên liệu làm bánh chuối bọc yến mạch chiên:
+ 3 quả chuối
+ 1 quả trứng gà
+ 100g bột yến mạch
+ 50g bột mỳ
Cách làm bánh chuối bọc yến mạch chiên:
+ Chuối bóc vỏ, cắt đôi thành hai phần bằng nhau. Đập trứng gà vào bát rồi lăn chuối qua sao cho trứng gà bám đều lên khắp miếng chuối. Sau đó, tiếp tục lăn chuối qua bát bột mỳ.
+ Khi bột đã thấm đều khắp miếng chuối thì lăn tiếp 1 lượt trứng gà nữa, rồi mới đến lớp bột yến mạch.
+ Thả chuối bọc bột vào chảo dầu sôi, chiên vàng thì vớt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
+ Bày bánh chuối vào đĩa, có thể thưởng thức không hoặc ăn kèm với tương ớt để món chuối chiên ngon miệng hơn.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với bánh chuối bọc bột yến mạch chiên giòn nhé!
Bạch Ngân - Theo MS
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất