Ức gà chiên xù giòn ngon cho bé
Tin liên quan
Nguyên liệu làm ức gà chiên xù:
+ 1 miếng ức gà khoảng 300gr
+ 1 lòng đỏ trứng gà
+ 100gr bột mì (bạn có thể dùng bột chiên giòn)
+ 140ml nước đá lạnh
+ 1 tô bột chiên xù
+ 1/2 muỗng cà phê bột nêm
+ 1/2 muỗng cà phê tiêu
+ 1 muỗng cà phê nước mắm
Cách làm ức gà chiên xù:
Bước 1: Lòng đỏ trứng gà đánh tan, cho nước và bột mì cùng muối vào khuấy đều để có hỗn hợp hơi sánh.
Bước 2: Thịt gà rửa sạch, lau khô, thái miếng hơi dài, vừa ăn. Ướp thịt với hạt tiêu và nước mắm.
Bước 3: Nhúng thịt vào tô bột trứng, sau đó lăn qua bột chiên xù.
Bước 4: Bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng (đừng để quá nóng) thì cho từng miếng thịt vào chiên với lửa vừa. Khi thấy miếng thịt nổi lên, vàng giòn thì gắp thịt ra đĩa có lót giấy thấm dầu.
Trình bày: Thịt ức gà chiên giòn cho ra đĩa, món này dùng nóng chấm với tương ớt chua ngọt rất ngon.
Chúc các bạn thành công với cách làm ức gà chiên xù này nhé!
Lâm Anh Đào
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất