10 phút xong ngay thịt lợn xào kim chi đưa cơm ngày gió rét
Tin liên quan
Nguyên liệu làm thịt lợn xào kim chi
2 muỗng canh dầu ăn (30gr)
200gr thịt ba chỉ
1 củ hành tây, cắt múi
300gr kim chi
7gr đường
1 muỗng canh tương ớt Hàn (15gr) (hoặc thay bằng tương ớt thường + ít bột ớt)
2 phần cơm nóng
1 nhánh hành lá, cắt khoanh
Thịt lợn xào kim chi đưa cơm ngày lạnh (Ảnh minh họa)
Cách làm thịt lợn xào kim chi
Bước 1: Làm nóng chảo với ít dầu ăn, cho thịt ba chỉ cắt miếng nhỏ vừa ăn vào chiên sơ 1 phút cho ra thêm mỡ.
Bước 2: Thêm kim chi và ít nước kim chi vào để tăng thêm màu sắc cho món ăn.
Bước 3: Cho củ hành tây và đường xào cùng với thịt ba chỉ thêm 3 phút.
Bước 4: Cuối cùng thêm tương ớt vào xào thêm ít phút cho nguyên liệu thấm gia vị thì tắt bếp đi. Món thịt lợn xào kim chi với cơm nóng rất hao cơm ngày đông lạnh.
Theo Gia đình Việt Nam
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất