Mẹ đảm chuẩn bị bữa phụ siêu dinh dưỡng với bánh bột ngô vàng ruộm, thơm ngon
Tin liên quan
Bột ngô không chỉ giữ lại các chất dinh dưỡng mà còn cải thiện những thiếu sót của thực phẩm hạt thô là không ngon và khó tiêu hóa. Ngoài ra, bột ngô còn chứa rất nhiều vitamin, nhiều loại axit amin, nguyên tố vi lượng và axit béo không bão hòa cần thiết cho cơ thể của trẻ. Món bánh bột ngô rán sẽ là lựa chọn thông minh dành cho bữa phụ của con yêu.
Nguyên liệu:
-300 gram bột ngô
-300 gram bột thông thường
-90 gram trứng (trọng lượng sau khi bóc vỏ)
-4 gram men
- Nước sôi và nước nguội
Cách làm:
- Cho bột ngô vào nồi sau đó cho nước sôi vào khuấy đều
- Khi bột nguội hơn thì cho trứng, men, bột mỳ và nước nguội vào, dùng máy đánh trứng đánh tơi lên và bọc lại, để bột lên men
- Sau khi bột lên men cho thêm một lượng nước vừa đủ để đánh lại hỗn hợp bột đó
- Bắc chảo lên bếp, quét một lớp dầu rồi múc bột vào trải đều đáy chảo và rán mỗi mặt khoảng 5 phút để bột chín đều. Bánh chín cho ra đĩa, chờ nguội và thưởng thức.
Moon/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất