Bé lười ăn rau thì mẹ hãy làm ngay món bánh rau cải bó xôi xanh mướt, giàu canxi cho con yêu
Tin liên quan
Cải bó xôi là một loại rau rất tốt cho sức khỏe. Cải bó xôi giàu chất sắt, Vitamin C, A giúp cơ thể tăng sức đề kháng. Vitamin K, Canxi tốt cho xương và răng. Ngoài ra loại rau này cũng tốt cho hệ thống miễn dịch.
Mẹ nên bổ sung cho bé loại rau này thường xuyên. Tuy nhiên nếu bé lười ăn, mẹ hãy biến tấu thành bánh rau cải bó xôi nhé. Chỉ mất khoảng 15 phút chuẩn bị là mẹ đã có một đĩa bánh ngon lành cho bé yêu nhà mình.
Nguyên liệu:
- Rau cải bó xôi
- Bột mỳ
- Trứng
- Muối
Cách làm:
- Cải bó xôi rửa sạch, cho vào máy ép để ép lấy nước
- Đổ bột vào nước ép cải bó xôi và khuấy đều thành hỗn hợp có độ sệt vừa phải
- Dùng thìa múc từng thìa bột đổ vào chảo chống dính và rán chín đều 2 mặt.
Món bánh cải bó xôi xanh mướt, ngon lành hấp dẫn bé yêu
Moon/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất