Bánh mỳ táo thơm ngon mẹ nhất định phải làm cho con ăn bữa sáng
Tin liên quan
Bữa sáng vừa nhanh vừa đủ dinh dưỡng cho con là điều mà mọi bà mẹ đều mong muốn. Hôm nay mẹ có thể học công thức làm món bánh mỳ táo đơn giản lại thực hiện nhanh chóng để làm cho bé yêu nhà mình vào bữa sáng.
Nguyên liệu:
- Táo
- Bánh mỳ
- Trứng
- Đường
Cách làm:
- Táo gọt vỏ, cắt hạt lựu
- Cho táo đã cắt cùng đường vào chảo sên lên cho đến khi được phần mứt táo dẻo dính thìa
- Đập trứng, lấy lòng đỏ và khuấy đều
- Cắt phần vỏ bao lát bánh mỳ, dùng cán bột cán dẹt ra
- Lấy dao khía 3 đường ở một phía của lát bánh mỳ đã cán
- Cho phần mứt táo vào giữa lát bánh, xung quanh dùng chổi quét một lớp lòng đỏ trứng
- Dùng dĩa ép chặt hai đầu lát bánh mỳ lại
- Quét lớp vỏ bên ngoài bánh mỳ bằng lòng đỏ trứng
- Bắc chảo lên bếp và cho bánh vào rán đều 2 mặt cho tới khi bánh chín
Món bánh mỳ táo đã hoàn thành!
Moon/Theo Sohu
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất