Bánh cuốn homemade ngon tuyệt trong vài phút thực hiện
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ Bột bánh cuốn: 200 gram
+ Thịt băm: 200 gram
+ Mộc nhĩ, nấm hương
+ Dầu ăn
+ Chảo chống dính
+ Nước mắm, dấm, đường
+ Hành khô
Cách làm
- Mộc nhĩ, nấm hương ngâm nở, thái nhỏ.
- Phi hành thơm, cho thịt vào xào săn.
- Pha bột bánh cuốn với 4 muỗng dầu ăn và 500ml nước
- Khuấy đều cho bột tan và mịn
- Dùng 1 chảo không dính nhỏ, quết dầu ăn lên mặt chảo.
- Cho 1 muỗng bột vào, dàn đều.
- Đậy nắp chảo lại.
- Chuẩn bị 1 cái đĩa to, quết dầu ăn lên mặt đĩa.
- Khi bánh trong suốt thì đổ ra đĩa
- Cho nhân vào giữa, cuộn lại.
Tiếp tục làm cho đến hết bột.
Pha nước mắm dấm, đường, ăn kèm bánh với chả lụa, chả quế và rau thơm nhé!
Chíp Chiu
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất