Thịt ba chỉ áp chảo ngon miệng đưa cơm
Tin liên quan
Nguyên liệu
+ Thịt ba chỉ: 500g
+ Dầu hào: 2 thìa canh
+ Ngũ vị hương: 1 gói
+ Vài nhánh tỏi, hạt nêm
Cách làm
- Thịt ba chỉ chọn loại da mỏng, thịt liền khối về cạo rửa thật sạch rồi để ráo nước.
- Ướp thịt với ngũ vị hương, dầu hào, tỏi bóc vỏ băm nhỏ và 1 chút hạt nêm.
- Trộn đều gia vị và ướp thịt trong 30’ để thịt ngấm.
- Cho thịt lên chảo. Đầu tiên các bạn để lửa vừa để thịt chín đều vào bên trong. Sau khi thịt chín, các bạn cho to lửa lên để thịt chín vàng và hơi xém cạnh.
- Để thịt áp chảo nguội bớt, các bạn thái miếng mỏng.
- Bày vào đĩa và thưởng thức thịt ba chỉ áp chảo cùng với cơm nóng rất ngon các bạn nhé.
Linh Chi
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất