Nức mũi với xương lợn hầm củ cải béo ngậy
2015-03-26 07:40
- Nước xương béo ngậy, thịt mềm nhừ cùng củ cải ngọt lịm sẽ đem đến cho bạn một bát canh hầm bổ dưỡng và vô cùng thơm ngon
Tin liên quan
Món xương lợn hầm củ cải thơm ngon, đủ chất cho bữa cơm gia đình.
Nguyên liệu:
+ Xương heo
+ Củ cải
+ Gừng
+ Hành lá
Cách làm:
- Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu
- Bước 2: Rửa sạch xương lợn, ngâm với chút muối
- Bước 3: Xắt củ cải thành từng miếng nhỏ
- Bước 4: Thái nhỏ gừng
- Bước 5: Đun sôi nước và thả xương heo vào
- Bước 6: Gạn bỏ phần bọt phía trên mặt nước, đun thêm 7-8 phút nữa.
- Bước 7: Đổ xương cùng củ cải, thêm gừng vào nồi hầm
- Bước 8: Tiến hành hầm nhừ nồi xương, đặt nồi hầm ở chế độ nấu súp.
- Bước 9: Múc ra bát, rắc hành lá và thưởng thức.
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
5 mỹ nhân Hàn từng bị tố mắc bệnh ngôi sao: Song Hye Kyo yêu sách, Jeon Ji Hyun chảnh chọe