Món lạ nhậu cuối tuần: Chân giò hun khói cuộn xoài xanh
Tin liên quan
Những miếng thịt chân giò hun khói ăn không hết, bạn có thể biến tấu ra món mới lạ nhờ chút khéo léo và sáng tạo của mình. Vị xoài xanh giòn tan, chua dịu, hòa hợp cái giòn và dai của thịt xông khói sẽ đem đến cho bạn cảm nhận rất thú vị khi thưởng thức.
Nguyên liệu làm chân giò hun khói cuộn xoài xanh như sau:
- Thịt chân giò hun khói
- Xoài xanh
- Cà rốt
- Rau mùi
- Tương ớt, sốt mayonnaise
Cách làm món chân giò cuộn xoài xanh:
Thịt hun khói thái lát ngang thật mỏng, nguyên bản.
Xoài xanh thái hơi dày như hình.
Cà rốt gọt vỏ, thái sợi to, rau thơm nhặt lấy phần lá, rửa thật sạch.
Nhẹ nhàng dùng từng lát thịt muối cuốn vài sợi xoài xanh và cà rốt.
Thêm tương ớt, sốt mayonnaise và rau thơm thành những cuốn nhỏ, chắc tay, dùng tăm cố định.
Chỉ 1 chút biến tấu đơn giản như vậy, cả gia đình có ngay món ăn ngon cho dịp cuối tuần. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món thịt xông khói cuộn xoài xanh này nhé!
Chủ bếp Nghĩa Nguyễn
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất