Đậu phụ nhồi thịt: tiết kiệm mà vẫn "tốn cơm"
2015-04-25 11:17
- (Em đẹp) - Đậu phụ nhồi thịt chưa bao giờ dễ làm đến thế, thêm 1 chút nước sốt chua ngọt thôi là bạn đã có món ăn mê ly rồi.
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Đậu phụ
+ Thịt băm
+ Nấm
+ Dầu hào
+ Đường
+ Dấm
+ Củ cải muối
Cách làm:
- Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
- Bước 2: Rửa sạch đậu, cắt thành những miếng vuông vức, khoét bỏ lớp đậu phía trên
- Bước 3: Thịt, củ cải, nấm thái nhỏ, thêm muối rồi trộn đều
- Bước 4: Nhồi thịt vào đậu và đem chiên trên lửa vừa
- Bước 5: Pha nước sốt: dầu hào, đường, giấm trộn đều. Rưới nước sốt lên mặt miếng đậu, chiên tiếp khoảng 1-2 phút rồi tắp bếp.
- Bước 6: Xếp ra đĩa và thưởng thức.
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Liên tục tranh ngôi, sao Việt nào hiện sở hữu vòng eo nhỏ nhất showbiz Việt