Củ sen kẹp thịt chiên giòn vừa ngon vừa bổ cho cả nhà
Tin liên quan
Nguyên liệu làm củ sen kẹp thịt chiên giòn
- 150 gr thịt băm
- 200 gr củ sen
- 30 gr bột chiên giòn
- 1 đoạn cà rốt
- Hành tím
- Hành lá
Cách làm củ sen kẹp thịt chiên giòn:
Củ sen kẹp thịt chiên giòn - 1 Bước 1: Củ sen gọt sạch vỏ, thái lát mỏng tầm 1 cm rồi ngâm vào thau nước muối loãng rồi vớt ra để ráo.
Củ sen kẹp thịt chiên giòn - 2
Bước 2: Ướp vào thịt băm một muỗng hành tím băm, hành lá băm, cà rốt băm sợi nhỏ, một muỗng dầu hào, một muỗng dầu mè, 1/2 muỗng cà phê đường, 1/2 muỗng cà phê hạt nêm, một muỗng tiêu xay. Trộn đều.
Củ sen kẹp thịt chiên giòn - 3 Bước 3: Phết thịt vào lát củ sen và đậy thêm một lát nữa lên trên.
Củ sen kẹp thịt chiên giòn - 4 Bước 4: Lăn qua bột chiên giòn, cho vào chảo chiên vàng giòn.
Thành phẩm:
Lớp sen giòn bùi, kết hợp với thịt băm đậm đà, chấm cùng tương ớt cay cay.
(Theo Trang Chép/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất