Canh rong biển nấm kim châm thanh mát cho bữa cơm chiều
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 20 gr rong biển khô
- 50 gr nấm kim châm
- Hành lá
- Dầu mè
Cách làm:
- Đun sôi một tô nước cho rong biển và nấm vào.
- Thêm hạt nêm, muối cho vừa miệng
- Canh sôi lại thì cho thêm hành lá thái nhỏ rồi tắt bếp
- Cho canh ra tô thêm tiêu và một ít dầu mè.
Thành phẩm:
Nước canh thanh mát, rong biển và nấm giòn ngọt. Với vài phút chế biến, bạn đã có món canh thơm ngon, thanh mát lại tốt cho da và sức khoẻ.
(Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất