15 phút có ngay món đùi gà nướng mật ong ngọt thơm, "bao ngon" ăn một miếng là nhớ cả đời
Tin liên quan
Nguyên liệu làm gà nướng mật ong:
- 2 đùi gà
- 2 cánh gà
- 2 thìa cà phê mật ong (mật mía)
- 1 thìa cà phê bột canh
- 2 thìa cà phên xì dầu
- Tiêu xay
Cách làm gà nướng mật ong:
- Gà đem rửa sạch, khía cạnh để gia vị có thể ngấm vào
- Lót giấy bạc vào khay chiên, cho gà và gia vị xếp gọn vào thành 1 lớp
- Chỉnh nhiệt 200 độ trong 15 phút
- Sau 15 phút, bỏ gà ra lật mặt và quét mật ong rồi chiên tiếp 5 -10 phút ở 160 độ.
P/s: Nếu đùi gà nhỏ/ gà công nghiệp thì nên rút bớt thời gian hoặc giảm nhiệt.
Ngọc Bích
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất