Cách làm bánh ướt bằng chảo cực thơm ngon lại nhanh "thần sầu"
Tin liên quan
Nguyên liệu:
170gr bột bánh cuốn
- 40gr bột gạo
- 40gr bột năng
- 720ml nước
- 1/2m cafe muối
- 1m canh dầu ăn
Cách làm:
Cho tất cả nguyên liệu trên vào thố trừ dầu ăn, quậy đều cho bột được tan, sau đó cho bột nghỉ 60 phút .
Trước khi đem bột đi tráng bánh thì lấy lớp nước trong ở thố bột bỏ đi, bỏ đi bao nhiêu thì cho nước mới vào lại bấy nhiêu & cho dầu ăn vào.
Tố Hà
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất