Bánh mì chanh leo chua chua ngọt ngọt
2015-05-24 06:16
- Bánh mì mềm thơm hòa quyện cùng vị chua của chanh leo, mặn mà của bơ khó ai có thể cưỡng lại được
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ 140g bơ
+ 4 quả trứng
+ 100g kem pho mát
+ 20g sữa
+ 2 quả chanh dây
+ 180g đường
+ 220g bột
+ 2g baking powder
Cách làm:
- Bước 1: Cắt bơ thành từng miếng nhỏ
- Bước 2: Kem pho mát đánh đến khi mịn
- Bước 3: Bơ thêm đường rồi đánh bông
- Bước 4: Trộn bơ cùng kem pho mát
- Bước 5: Tiếp tục thêm trứng và trộn đều
- Bước 6: Thêm sữa và chanh leo
- Bước 7: Cuối cùng thêm baking powder
- Bước 8: Đổ bột bánh vào khuôn, nướng trong lò ở 165 độ C trong vòng 50 phút
- Bước 9: Để kiểm tra xem bánh chín chưa, dùng dao cắt nhẹ 1 đường, nếu thấy bột không dính tức bánh đã chín
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
(Theo Congluan.vn)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Trên đời có 2 loại đàn ông