Xuýt xoa món cóc dầm ngon khó cưỡng
Tin liên quan
Nguyên liệu làm cóc dầm:
+ 700g cóc non
+ 50g đường vàng
+ 30ml nước mắm
+ 10g muối tôm
+ 10g muối ớt
Cách làm món cóc dầm:
- Gọt sạch vỏ cóc
- Bổ đôi cóc, cóc non có thể ăn được hạt nên không cần bỏ hạt
- Cho 30g đường và 30ml nước mắm vào nồi. Đun lửa liu riu cho đến khi đường vừa tan ra thì tắt bếp.
- Đổ cóc vào hộp có nắp, thêm muối tôm, muối ớt, 20g đường vàng và 15ml hỗn hợp nước mắm đường, trộn đều.
- Lắc cho hỗn hợp ngấm thật đều là ăn được nhé!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất