Tin lời hứa hẹn của tình trẻ, cụ ông 69 tuổi bị lừa gạt tiền tỷ, đến lúc hết tiền, nhận ra thì đã quá muộn

Bảo Anh 2022-06-07 14:44
- Sau khi dọn đến chung sống, người phụ nữ 41 tuổi nhiều lần tìm cách để moi tiền của cụ ông 69 tuổi. Đến khi cụ ông không có khả năng chu cấp nữa, cô mới lặng lẽ rời đi.

Ông Ngô, ở Trung Khánh, Trung Quốc năm nay 69 tuổi. Vợ mất đã lâu, ông sống một mình trong căn nhà khá khang trang, rộng rãi. Tình cờ, ông gặp được một người phụ nữ trung tuổi rất tốt bụng và đã cho ông số điện thoại của người này. Ông Ngô không ngờ, sau lần gặp gỡ "định mệnh" đó, hai người lại trở thành người tình của nhau.

Tin lời hứa hẹn của tình trẻ, cụ ông 69 tuổi bị lừa gạt tiền tỷ, đến lúc hết tiền, nhận ra thì đã quá muộn

Ông Ngô năm nay đã 69 tuổi còn cô Từ- người phụ nữ kia kém ông 30 tuổi. Người phụ nữ này tỏ ra rất mạnh dạn tiếp cận ông. Lúc đầu, ông Ngô từ chối vì cho rằng khoảng cách tuổi tác giữa hai người quá lớn. Tuy nhiên, người phụ nữ kia lại không dễ dàng gì bỏ cuộc, cô ta tấn công ông Ngô một cách điên cuồng. Cuối cùng, ông Ngô cảm động trước tình cảm của người phụ nữ này và quyết định nhận lời yêu cô. 

Tin lời thề thốt của tình trẻ, cụ ông 69 tuổi bị lừa gạt tiền tỷ, đến lúc hết tiền, nhận ra thì đã quá muộn

Mối quan hệ giữa hai người phát triển nhanh chóng, người phụ nữ họ Từ đã đến nhà cụ ông này sống cùng. Vợ ông Ngô đã mất sớm, các con bận rộn công việc nên cũng không về thăm bố thường xuyên. Ông Ngô rất vui vì sự xuất hiện của cô Từ sẽ giúp ông đỡ buồn chán, cô đơn. Tuy nhiên, trong thời gian hẹn hò, người phụ nữ này thường viện lý do để vòi tiền từ ông. Trong vòng nửa năm, ông Ngô đã chuyển cho tình trẻ hơn 300.000 tệ, tương đương 1 tỷ đồng. Đó là số tiền tích cóp cả đời của người đàn ông này.

Tin lời thề thốt của tình trẻ, cụ ông 69 tuổi bị lừa gạt tiền tỷ, đến lúc hết tiền, nhận ra thì đã quá muộn

Tiếp đó, người phụ nữ nói rằng muốn mua ô tô con và tiếp tục vòi tiền cụ ông tội nghiệp. Cụ ông nói mình đã không còn tiền thì cô Từ động viên ông bán nhà. Lúc này, ông Ngô đã hỏi ý kiến con gái. Biết sự tình, con gái ông Ngô đã báo cảnh sát nhưng người phụ nữ tham lam kia đã cao chạy xa bay. 

Việc người cao tuổi mưu cầu hạnh phúc trong những năm tháng sau này của cuộc đời là điều không đáng trách. Tuy nhiên, họ cũng cần cẩn trọng hơn trước những mánh khóe lừa đảo. Ngoài ra, những người con cần quan tâm nhiều hơn đến cha mẹ mình. Việc con cái không thường xuyên quan tâm, hỏi han cha mẹ có thể khiến họ dễ mắc cạm bẫy từ những kẻ lừa đảo.

Sau khi đọc câu chuyện này, nhiều cư dân mạng đã chỉ trích những đứa con đã bỏ mặc cha mẹ già yếu của mình, khiến họ bị lừa gạt. Với tình trạng dân số già đi, nhu cầu tình cảm của người cao tuổi quả thực rất đáng để mọi người quan tâm. Lúc này, cần những người con quan tâm nhiều hơn đến cha mẹ mình để hiểu được nhu cầu, tâm tình của họ. 

Bảo Anh/Theo Sohu

 

 

'Bắt thóp' bản tính đàn ông qua tướng râu

Đọc nhiều nhất