Anh chàng bán khỏa thân, đứng trò chuyện với cô hàng xóm mặc đồ ngủ gây tranh cãi

Anh Chi 2022-06-06 08:05
- Mối quan hệ hàng xóm láng giềng "tối lửa tắt đèn có nhau" của cặp đôi này gây nhiều tranh cãi.

Có câu nói: "Bán anh em xa, mua láng giềng gần", đủ để nói về mối quan hệ của chúng ta với những người hàng xóm. Những người hàng xóm ở gần nhau nên thường giúp đỡ nhau, "tắt lửa tối đèn có nhau". Tuy vậy, việc những người hàng xóm tỏ ra quá thân thiết hoặc xuất hiện với hình ảnh hớ hênh có thể gây ra nhiều tranh cãi và hoài nghi từ cộng đồng mạng.

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đăng tải một video gây tranh cãi. Trông video có thể thấy một đôi nam nữ đang trò chuyện qua ban công. Có thể thấy, người đàn ông đang bán khỏa thân còn cô hàng xóm thì chỉ mặc đồ ngủ.

Anh chàng bán khỏa thân, đứng trò chuyện với cô hàng xóm mặc đồ ngủ gây tranh cãi

Mối quan hệ láng giềng vừa phức tạp vừa đơn giản. Phức tạp đến mức họ có thể chiến đấu với nhau vì những vấn đề nhỏ nhặt và đơn giản đến mức họ có thể giúp đỡ nhau và hỗ trợ nhau như những người thân. Nhưng xin nhắc lại, mối quan hệ láng giềng có thể tốt đẹp nhưng bạn vẫn cần chú ý giữ khoảng cách để không bị vạ lây hoặc bị bàn tán sau lưng.

Khi một cư dân mạng đang giặt giũ trên ban công thì bất ngờ phát hiện một nam một nữ ở tòa nhà đối diện đang trò chuyện qua ban công. Sau khi quan sát kỹ lưỡng, netizen đã tìm ra một chi tiết khiến người ta không thể thốt nên lời, thậm chí là đỏ mặt.

Anh chàng bán khỏa thân, đứng trò chuyện với cô hàng xóm mặc đồ ngủ gây tranh cãi

Vì trời gần sáng, nên cô gái trẻ đã ngủ dậy để ngắm cảnh và hít thở không khí trong lành nên chỉ mặc bộ đồ ngủ khá hớ hênh. Trong khi người đàn ông có thể vừa ngủ dậy, ra ban cốc hút thuốc. Hình ảnh người đàn ông cởi trần, đứng cách người phụ nữ chưa đầy 2m quả là không mấy tế nhị.

Cách bố trí ban công của tòa nhà này rất sáng tạo và táo bạo. Không giống như các tòa nhà dân dụng thông thường, ban công là một ban công riêng biệt và được bịt kín, ban công của cộng đồng này dường như được kết nối với nhau và chỉ cách nhau những viên gạch mỏng và mọi người có thể trèo qua ban công, sang nhà nhau.

Do ban công thông nhau mà không có tác dụng ngăn chặn nên bức ảnh một nam một nữ trò chuyện qua ban công này đã làm dấy lên nhiều nghi vấn từ cư dân mạng. Nhiều người cho rằng nếu bố trí ban công kiểu này, những cô gái trẻ còn độc thân rất dễ bị những tên yêu râu xanh xâm hại. 

Để đảm bảo an toàn, chị em phụ nữ nên chú ý:

Nên lắp lưới chống trộm ngoài ban công

Những rủi ro về an toàn mà phụ nữ sống một mình phải đối mặt là tương đối lớn. Vì vậy, bạn cần chú ý đến an toàn cá nhân. Bạn nên lắp lưới chống trộm ngoài ban công để giảm thiểu rủi ro. 

Nên lắp đặt camera giám sát

Việc lắp đặt hệ thống giám sát là để đề phòng kẻ gian. Một mặt, hệ thống giám sát có thể ghi lại mọi thứ xảy ra, mặt khác, nó cũng có tác dụng răn đe rất tốt, có thể bảo vệ tốt bản thân và cảnh báo cho người khác.

Anh Chi/Theo Sohu

Buổi sáng cứ ăn những món ăn này đường ruột ngày càng khỏe mạnh

Đọc nhiều nhất