Chung sống 16 năm mới phát hiện ra 3 đứa con không cùng huyết thống, người chồng 'cạn lời' khi nghe vợ phân trần

Anh Chi 2022-06-11 11:30
- Kết hôn 16 năm và có tới 3 mặt con, người chồng này đau khổ tột cùng khi phát hiện ra không đứa con nào thực sự là con ruột của mình.

'Kết hôn 16 năm, có với nhau 3 mặt con, vậy mà không đứa nào là máu mủ của tôi cả’, người đàn ông đau đớn chỉ biết cúi gằm mặt xuống kể lại.

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền câu chuyện một người đàn ông phát hiện vợ mình lừa dối, phản bội mình trong suốt 16 năm. Đau đớn hơn, anh mới phát hiện cả 3 người con gái đều không phải là máu mủ của mình.

Được biết, anh Tiểu Trần (40 tuổi, ở Thượng Nhiêu, Giang Tô, Trung Quốc) đã bật khóc khi biết thân thế thực sự của 3 người con gái mà anh rất yêu thương. Anh và vợ cưới nhau được 16 năm và có 3 mặt con. Con gái cả của anh năm nay 15 tuổi, con gái út vừa lên năm.

Chung sống 16 năm mới phát hiện ra 3 đứa con không cùng huyết thống, người chồng hoảng hồn khi nghe vợ phân trần

Tiểu Trần là người chồng mẫu mực, rất yêu vợ, thương con. Anh thường đi làm xa để có tiền trai trải cuộc sống. Cách đây 1 năm, vợ anh bỗng dưng lạnh nhạt với chồng. Sau đó, cô đột ngột bỏ nhà đi, để các con ở lại.

Nhờ định vị xe ô tô, Tiểu Trần tìm thấy vợ mình đang ở trong khách sạn với một người đàn ông khác. Vừa đau đớn, vừa tức giận nhưng anh vẫn quyết định tha thứ cho vợ, mong vợ quay về với chồng và các con. Nào ngờ, không lâu sau đó, vợ anh lại biến mất và tắt định vị điện thoại và xe ô tô.

Tiểu Trần bắt đầu nghi ngờ về những đứa con gái của mình. Anh nhớ lại, suốt thời gian qua, anh và vợ ít ở bên nhau. Không những thế, trông các con gái cũng chẳng giống anh. Nghĩ là làm, Tiểu Trần đã đưa con gái út đi xét nghiệm huyết thống. Kết quả là con gái út không phải là con ruột của anh.

Chung sống 16 năm mới phát hiện ra 3 đứa con không cùng huyết thống, người chồng hoảng hồn khi nghe vợ phân trần

Cầm kết quả trên tay, Tiểu Trần vừa đau khổ, vừa chua xót. Anh tiếp tục đưa 2 con gái đi xét nghiệm huyết thống và cũng nhận được kết quả tương tự.

Không thể chấp nhận được sự thật phũ phàng, Tiểu Trần tìm vợ và chất vấn. Tuy nhiên, người vợ liên tục phủ nhận chuyện mình đã ngoại tình và phân trân khiến anh "cạn lời": 'Mấy đứa nhỏ đã gọi anh là bố mười mấy năm trời rồi, vậy mà anh lại có thể làm ra chuyện thế này? Anh có còn là con người nữa không? Tôi không cho là tôi đã ngoại tình. Quan hệ huyết thống quan trọng đến thế sao?"

Câu nói của vợ khiến Tiểu Trần không tin nổi. Dường như vợ anh không nhận ra sai lầm và coi đó là chuyện hết sức bình thường. Câu chuyện đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số đều chỉ trích thái độ, cách cư xử của người vợ đồng thời cảm thông cho nỗi khổ của anh chồng có quá nhiều sừng này. Được biết, người đàn ông hiện đã đệ đơn ly hôn ra tòa và đang chờ tòa giải quyết.

Anh Chi/Theo Sohu

Làm gì khi biết người yêu cũ có người yêu mới

Đọc nhiều nhất