Phụ nữ thời nay có thể đánh mất tình yêu chứ chớ nên đánh mất chính bản thân mình

Bảo Anh 2022-05-25 15:12
- Dù trong hoàn cảnh nào, bạn vẫn nên là chính mình để có được cuộc sống hạnh phúc và an yên nhất.

Trái tim người phụ nữ thực sự rất mong manh. Họ có thể lặng thinh, không đau khổ vì những chuyện to lớn. Nhưng họ sẽ vẫn đau buồn và tổn thương bởi những chuyện nhỏ nhặt. Họ không thể cười hai lần cho một câu chuyện cười nhưng có thể khóc nhiều lần cho một nỗi đau.

Nhiều người phụ nữ trẻ đã dành cả thanh xuân để yêu, để tự đa tình và ước mơ trọn đời có thể được ở bên một người đàn ông. Họ có những ước mơ, mộng tưởng về chuyện hai người có thể ở bên nhau lâu dài. Tuy nhiên, ước mơ vẫn chỉ là ước mơ, rồi đến một ngày, người phụ nữ cũng phải trở lại hiện thực và nhận ra rằng những lời hứa hẹn, thề thốt năm xưa chỉ là những lời nói dối.

Phụ nữ thời nay có thể đánh mất tình yêu chứ chớ nên đánh mất chính bản thân mình

Nhiều người phụ nữ trẻ đã dành cả thanh xuân để yêu, để tự đa tình và ước mơ trọn đời có thể được ở bên một người đàn ông.(Ảnh minh họa)

Vốn rất tự tin vào bản thân, vậy mà không ngờ cũng đến lúc bạn làm chính bản thân mình thất vọng. Đó là bởi bạn quá tin vào những lời thề thốt, ước hẹn không bao giờ trở thành sự thực. Trái tim càng cố chấp yêu càng dễ tổn thương và đau khổ. 

Sau khi dành trọn cả thanh xuân để yêu và ở bên một người, bạn sẽ nhận ra rằng không gì là tất cả, không gì là mãi mãi. Và chẳng ai thiếu ai mà sống được cả. Chẳng có mối tình nào là vĩnh cửu cả đâu. Tình yêu cũng chỉ là cơn mưa rào, bất chợt đi qua cuộc đời mình.

Phụ nữ thời nay có thể đánh mất tình yêu chứ chớ nên đánh mất chính bản thân mình

Vốn rất tự tin vào bản thân, vậy mà không ngờ cũng đến lúc bạn làm chính bản thân mình thất vọng. (Ảnh minh họa)

Thời gian cứ trôi đi, lòng người cũng thay đổi, tình yêu không còn nữa. Người đến rồi người sẽ đi. Nếu người đó rời xa mình, bạn cũng đừng chờ đợi người đó quay về. Thời gian sẽ gột rửa sạch mọi vết thương. Khi tâm hồn lắng lại thì mọi nỗi đau cũng không còn nữa.

Bị bỏ rơi, bạn mới nhận ra rằng không gì là mãi mãi và lời hứa của người đàn ông chỉ để nghe chứ không để tin. Bạn có thể đánh mất tình yêu chứ đừng đánh mất chính mình. Việc bạn tự làm tổn thương và hủy hoại bản thân mình là điều không đáng. Hãy nhớ rằng cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra. Khi mọi chuyện đã qua rồi, hà cớ gì bạn phải mù quáng nhìn về những một cánh cửa đã khép lại. Hãy nhìn xa ra, nhìn rộng xa xung quanh, bạn sẽ thấy còn nhiều cánh cửa khác đang mở toang ra với bạn.

Phụ nữ thời nay có thể đánh mất tình yêu chứ chớ nên đánh mất chính bản thân mình

Thời gian cứ trôi đi, lòng người cũng thay đổi, tình yêu không còn nữa. (Ảnh minh họa)

Sau này khi đã trưởng thành, bạn mới nhận ra rằng, những tháng ngày hiện tại mới chính là khoảng thời gian tuyệt vời nhất. Chỉ khi bị bỏ rơi, bạn mới biết rằng mình nên yêu bản thân hơn nữa, sống vì bản thân hơn nữa. Phụ nữ à, dù có thế nào, hãy yêu thương bản thân nhiều hơn. Để khi bị đau khổ, tổn thương, bạn vẫn có thể đứng vững và tự mình lau khô những dòng nước mắt mà không cần ai cả.

Bảo Anh (Tổng hợp)

Xu hướng kẻ caro đen trắng đổ bộ thu đông này: Mặc đẹp như Lisa, Mai Davika

Đọc nhiều nhất