Tự làm chocolate không khó
Tin liên quan
Nguyên liệu:
+ Chocolate đen: 200 gram
+ Kem tươi (whipping): 200 gram
+ Bơ: 1 chút
+ Khuôn inox
+ Giấy bạc (hoặc giấy nướng)
Cách làm:
- Chocolate xắt nhỏ, để riêng ra bát sứ.
- Kem tươi cho vào nồi nhỏ, đun kem sôi rồi tắt bếp, đổ kem tươi vào chocolate (hoặc ngược lại), khuấy đều cho đến khi hỗn hợp quện, mịn.
- Đun chảy bơ, quết lên thành khuôn cho khỏi dính, lót giấy bạc vào đáy khuôn, đổ chocolate vào khuôn. Để nguội rồi cho vào tủ lạnh.
Bạn có thể dùng các khuôn có hình thù ngộ nghĩnh, chắc chắn món quà đáp lễ này sẽ làm xao xuyến người nhận lắm đấy!
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất